Du học hè Mỹ- chưa bao giờ đơn giản đến thế

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng với một quốc gia đa văn hóa như vậy thì liệu chúng ta có thể thích nghi ngay lập tức hay sẽ gặp phải một hiện tượng “shock văn hóa”. Vậy làm cách nào để tiếp cận trước và tiếp xúc với con người cũng như môi trường bên Mỹ? Giải pháp tối ưu cho trường hợp này chính là Du học hè Mỹ. Với những khóa học hè đa dạng tại Alovisa247, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn một khóa du học hè Mỹ thật phù hợp với mình.

Du học hè Mỹ
Mùa hè này làm gì cho ý nghĩa? Du học hè Mỹ thôi.

ĐỐI TƯỢNG

Từ 14 tuổi đến 22 tuổi (Học hết lớp 8 đến sinh viên hết năm thứ 4 Đại học)

THỜI GIAN

Trong 3 tuần (không bao gồm thời gian bay từ Việt Nam và di chuyển tới trường)

NỘI DUNG KHOÁ HỌC DU HỌC HÈ MỸ

Chương trình đào tạo chính

1. Nhóm ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ Thuật và Toán học)

Chương trình du học hè Mỹ của Alovisa247 sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm về công nghệ hiện đại, các ứng dụng tiên tiến, những công trình nghiên cứu chuyên nghiệp. Từ đó sẽ trau dồi và cải thiện kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho việc học chính thức và cả công việc sau này. Song song đó, các bạn sẽ tiếp gặp mặt với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lâu năm cũng như trình độ chuyên môn cao để trao đổi và truyền lại cho các bạn những vấn đề vè lĩnh vực này. Từ đó cũng tạo động lực và truyền cảm hứng cho các bạn thêm đam mê và yêu thích ngành học của mình.

  • Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 40 hoặc IELTS 4.0
  • Sĩ số dự kiến: 12 – 15 học sinh/lớp
  • Độ tuổi tham dự: 14 – 17 tuổi
  • Thời gian khóa học: 1 – 3 tuần

2. Giao tiếp Anh ngữ

Đến với tiết học này, các bạn sẽ có một buổi học thú vị với những giáo viên người Mỹ và những bạn học sinh của trường đại học. Những giờ học này khá bổ ích vì nó sẽ cải thiện kĩ năng giao tiếp của bạn, sẽ có những tips hay được trao đổi giữa các bạn học sinh. Từ đó rèn thêm sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh và mạnh dạn chia sẻ những vấn đề cần giúp đỡ.

Du học hè Mỹ
Được giao tiếp với người bản xứ sẽ là cơ hội để trau dồi kĩ năng của mình.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học thì Alovisa247 còn tổ chức cho các bạn những chuyến tham quan các khu vui chơi hay những địa điểm nổi tiếng. Qua đó tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn học mà chơi, chơi mà học. Những trải nghiệm sau giờ học sẽ là những giờ phút bạn mong chờ nhất để có thêm những kỉ niệm thú vị trong chuyến Du học hè Mỹ này.

Tham quan Đại học Harvard

Được biết đến như một “hiện tượng” của các trường đại học trên thế giới. Là đại học nổi tiếng nhất toàn cầu, Harvard không chỉ thu hút những du học sinh mà còn hấp dẫn cả những du khách. Trong chuyến Du học hè Mỹ này, bạn sẽ có cơ hội được tham quan ngôi trường danh giá và nguy nga nhất nước Mỹ.

Du học hè Mỹ
Trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới cả về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.

 

Du học hè Mỹ
Với số lượng đầu sách của hơn 15 triệu đơn vị. Đây sẽ là một địa điểm lí tưởng dành cho các bạn tìm tòi và nghiên cứu kiến thức.

 

Du học hè Mỹ
Sẽ thật tuyệt vời nếu được một lần đặt chân đến đây và tham quan nhà ăn đẹp lỗng lẫy như thế này.

Cầu Cổng Vàng

Là biểu tượng của vịnh San Francisco, với phong cảnh đẹp hùng vĩ được ôm quanh một làn sương mù dày đặc. Mỗi ngày, cây cầu tiếp nhận hơn 100.000 xe lưu thông. Cũng là một địa điểm lí tưởng để “sống ảo” và khoe với mọi người về chuyến du học hè Mỹ đầy thú vị này.

Du học hè Mỹ
Kim Môn Kiều như một thiên đường thơ mộng với những đường nét huyền ảo rực rỡ.

Thành phố “không ngủ”

Du học hè Mỹ
Là phố nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Bạn sẽ có một trải nghiệm “không ngủ” cùng với thành phố này.

 

Du học hè Mỹ
Sự náo nhiệt chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại khi đến với thành phố New York.

Sau chuyến đi Du học hè Mỹ này chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị để có một cái nhìn đầu tiên về con người, văn hóa của đất nước này để không bị quá choáng ngợp khi du học thực sự. Việc của bạn là xách balo và đi. Còn chúng tôi sẵn sàng trao cho bạn một chuyến đi ý nghĩa.

Bài viết liên quan