Thông tin bạn cần biết về Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM

Vào đầu tháng 05/2019, Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM đã chính thức đi vào hoạt động tại Quận 1, TP.HCM nhằm giải quyết nhu cầu xin visa ngày càng lớn của công dân Việt Nam sang nước này.

Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM
Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM sẽ giải quyết được vấn đề quá tải khi xin visa Hàn Quốc

Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM ở đâu?

Theo thông tin từ Alovisa247, với chính sách thị thực ưu đãi miễn chứng minh tài chính khi xin visa 5 năm nhiều lần cho công dân Việt Nam có hộ khẩu ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM đã khiến nhu cầu xin visa Hàn Quốc ngày một tăng cao, dẫn đến sự quá tải của Đại sứ quán và Lãnh sự quán của Hàn Quốc luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, sự ra đời của Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM chính là giải pháp giúp giải quyết vấn đề này nhanh nhất. Tọa lạc tại số 5 Công trường Mê Linh, Q.1, TP.HCM, trung tâm có 15 quầy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả visa Hàn Quốc.

Theo đó, Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM sẽ giúp tiếp nhận các hồ sơ đăng ký visa Hàn Quốc thông thường và chuyển về cho bộ phận lãnh sự xử lý. Riêng các các trường hợp xin visa khẩn vẫn sẽ do bộ phận thị thực tại Lãnh sự quán Hàn Quốc giải quyết.

Sau trung tâm ở TP.HCM, giữa tháng 05/2019, một trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tương tự cũng đã được khai trương ở Hà Nội.

Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM
Việc du lịch Hàn Quốc hiện nay đang dễ dàng hơn bao giờ hết với công dân Việt Nam

Cần chuẩn bị gì khi xin visa Hàn Quốc?

Để xin visa Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau:

  • Hộ chiếu gốc và bản sao
  • Chứng minh nhân dân (căn cước công dân) bản gốc và bản sao
  • Một ảnh hộ chiếu chụp trong 6 tháng gần nhất
  • Một số trường hợp sẽ được yêu cầu cung cấp hồ sơ chứng minh nghề nghiệp.
  • Lệ phí 80 USD (1,7 triệu đồng).

Khi đã cung cấp đủ giấy tờ theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được visa sau 8 ngày làm việc. Dự kiến năm 2019 sẽ có tối thiểu 300.000 công dân Việt Nam được cấp visa Hàn Quốc (so với con số khoảng 180.000 của năm 2018). Con số này giúp Việt Nam giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Hàn Quốc (Năm 2018, Hàn Quốc đón hơn 457.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng trưởng 41% so với năm 2017).

Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín Liên Đại Dương

Visa Liên Đại Dương – Địa chỉ xin visa Hàn Quốc đáng tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc nhưng lại ngại việc xếp hàng chờ đợi tại Trung tâm xin visa Hàn Quốc tại TP.HCM, hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương để được hỗ trợ làm visa nhanh nhất với mức chi phí hợp lý. Vui lòng liên hệ 1900 6859 hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại 56 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu visa Hàn Quốc và có một chuyến đi thú vị.

Bài viết liên quan