Phân loại visa Dubai và thủ tục xin visa du lịch Dubai 2019

Tham khảo ngay thủ tục xin visa du lịch Dubai từ Alovisa247 để đến tham quan và chiêm ngắm những tòa nhà chọc trời với kiến trúc độc đáo cùng các khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất thế giới.

Xin visa du lịch Dubai cần những giấy tờ gì?
Xin visa du lịch Dubai cần những giấy tờ gì?

Có bao nhiêu loại visa Dubai?

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai, bạn hãy tham khảo qua các loại visa Dubai hiện hành để lựa chọn mục đích thích hợp:

– Visa du lịch Dubai: Để xin visa du lịch Dubai, đương đơn bắt buộc phải có sự bảo lãnh của bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai. Với isa này, người sở hữu có thể nhập cảnh 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày.

– Visa thăm thân tại Dubai: Cần có sự bảo lãnh của người thân, cho phép nhập cảnh một lần với thời hạn không quá 60 ngày. Những cá nhân sang Dubai công tác (có sự bảo lãnh của công ty ở Dubai) cũng sẽ được xét cấp loại visa này.

– Visa quá cảnh qua Dubai: Được cấp cho những hành khách quá cảnh tại sân bay Dubai 5 tiếng trở lên để chờ chuyển tiếp chuyến bay. Visa quá cảnh Dubai có thời hạn tối đa 4 ngày.

– Visa định cư Dubai: Được cấp cho cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi của công dân Dubai. Visa định cư có thời hạn 3 năm, và buộc người sở hữu phải khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Những cá nhân sang làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên cũng sẽ được cấp diện visa này.

– Visa nhiều lần: Chỉ được cấp cho những cá nhân làm trong các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai. Visa này có thời hạn 6 tháng, được phép nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần không quá 30 ngày.

– Visa du học: Dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên sang Dubai học tập. Thời hạn của visa du học là từ 2 tháng đến 1 năm tùy khóa học. Trường hợp thời gian học chỉ khoảng 1 tháng thì có thể xin loại visa du lịch Dubai 1 tháng.

Visa du lịch Dubai 30 ngày
Visa du lịch Dubai 30 ngày

Xin visa du lịch Dubai cần những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ xin visa du lịch Dubai cần có đầy đủ những giấy tờ sau thì mới được xem là hợp lệ:

 • Đơn xin visa du lịch Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai được điền đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng, chính xác.
 • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có 4 trang trống liền nhau.
 • 2 ảnh 4 x 6cm nền trắng được chụp trong 6 tháng
 • Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất; giấy đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp),…
 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu,…
 • Lịch trình du lịch Dubai: khoảng thời gian lưu trú chính xác, địa điểm, nơi tham quan hay ở khách sạn nào,…
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc sang một nước khác
 • Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng / thẻ tín dụng, giấy xác nhận của ngân hàng và các giấy tờ khác như quyền sử dụng đất, cổ phiếu, sở hữu xe ô tô (nếu có).
Đất nước Dubai xinh đẹp và giàu có
Đất nước Dubai xinh đẹp và giàu có

Du lịch Dubai cần lưu ý những điều gì?

 • Khi đi mua sắm, tham quan tại Dubai, du khách cần ăn mặc nghiêm túc và phụ nữ không được mặc áo, váy quá hở hang.
 • Tuyệt đối không dùng rượu, bia ở nơi công cộng và không hút thuốc trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Tôn trọng người dân bản địa, nhất là phụ nữ, du khách nước ngoài nếu vô tình trêu ghẹo phụ nữ ở Dubai có thể sẽ bị bắt giữ và bị phạt.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến việc xin visa du lịch Dubai. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ làm visa Dubai nhanh, hãy gọi ngay 1900 6859 để được dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan